Cảng VICT rất hân hạnh được đồng hành cùng với hãng tàu Hải An trong chương trình hỗ trợ nhân dân Miền Nam do thành phố Hải Phòng tổ chức.

Ngày 21/092021 , hơn 125 tấn hàng hóa thiết yếu chứa trong 5 container 40' đươc vận chuyển trên tàu MV HAIAN EAST của hãng tàu Hải An từ TP Hải Phòng đã cập cảng VICT an toàn.

Cảng VICT rất vui được hỗ trợ chi phí dịch vụ tại cảng và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho ban tổ chức vận chuyển hàng hóa đến tận tay người nhận, VICT tin rằng chương trình này sẽ tạo ra được giá trị tích cực có thể gắn kết và đưa ngành công nghiệp hàng hải xích lại gần nhau hơn trong giai đoạn dịch bệnh này.

Mặc dù dịch bệnh corona có thể có những ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc sống của tất cả mọi người, nhưng chúng tôi hy vọng những đóng góp này có thể giúp đỡ phần nào cho nhân dân miền Nam nơi VICT đang hoạt động và giúp họ vượt qua những thách thức phía trước.

Một lần nữa, chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự nỗ lực tổ chức chương trình này của Thành phố Hải Phòng và đối tác Hải An Shipping.