Kính gửi : Quý Khách Hàng,

Theo hướng dẫn chỉ đạo của UBND Q.7, Cảng vụ và sở GTVT TPHCM về việc thống nhất phương án hỗ trợ cảng VICT hoạt động bình thường, đảm bảo việc giao nhận hàng hoá không bị gián đoạn và thực hiện đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính Phủ. Kính đề nghị các Doanh nghiệp và các đơn vị vận tải có lộ trình RA/VÀO CẢNG VICT để công tác , vui lòng cập nhật đầy đủ thông tin theo các mẫu đính kèm và gửi đến các địa chỉ sau:

  1. Dành cho khách hàng: vui lòng cập nhật thông tin theo mẫu DANH SÁCH GIAO NHẬN , gửi đến :

nx.bao@vict-vn.com

crinbound@vict-vn.com

ptl.anh@vict-vn.com

dtt.huyen@vict-vn.com

PIC: Mr Bảo. Số ĐT 0949170887

  1. Dành cho đơn vị vận tải : vui lòng cập nhật thông tin theo mẫu THÔNG TIN CẬP NHẬT GIẤY NHẬN DIỆN XE , gửi đến :

lt.ngon@vict-vn.com

Quý khách tải hai mẫu trên tại đây: Download

Lưu ý: Nhằm cập nhật thông tin chính xác, tạo điều kiện thuận lợi cho việc cấp phép nhanh chóng, đề nghị Quý khách hàng lưu ý các nội dung sau:

+ Sheet thông tin phải đảm bảo từ cột 1 đến cột 8.

+ Biển số đăng ký: 51C-908.06 (Lưu ý các lỗi không đạt: 51C 908.06, 51C 90806).

+ Khối lượng chuyên chở: 35620 (Lưu ý các lỗi không đạt: 35620kg, 3563T)

+ Hạn đăng kiểm: theo định dạng TEXT theo thứ tự ngày/tháng/năm, cụ thể: ‘01/07/2021 (Lưu ý các lỗi không đạt: 1/7/2021, 01/7/2021, 1/07/2021).Ngoài ra, hạn đăng kiểm phải đảm bảo còn hiệu lực theo đúng quy định.

 + Lộ trình: thể hiện rõ lộ trình đi và lộ trình về, tên lộ trình ghi đầy đủ tên (không viết tắt), gạch ngang “-“ giữa các tuyến đường, lộ trình phải nêu rõ các tuyến đường cần lưu thông trong thành phố để đi các tỉnh, cụ thể: Đi: Cảng Tân Thuận – Nguyễn Văn Linh – Huỳnh Tấn Phát – Quốc lộ 1 – Tỉnh Long An – Tỉnh Tiền Giang. Về: ngược lại hoặc lộ trình khác (Lưu ý các lỗi không đạt: Đi: Cảng Tân Thuận – NVL – HTP – Quốc lộ 1; Đi: TPHCM- Long An – Cần Thơ-). Lưu ý: Sở Giao thông vận tải sẽ không cấp Giấy nhận diện cho các phương tiện trong các trường hợp như: hết hạn đăng kiểm, xe không đúng đối tượng (xe con), không đúng lộ trình hoặc thông tin lộ trình không đầy đủ, thông tin dữ liệu không đủ, không chính xác trong bảng Excel...

Trân trọng cảm ơn !

VICT